ร้าน อ้อม ดอนเจดีย์  :  [โซน กรุงเทพฯ]
หน้าแรก
สินค้า
ประวัติการส่งสินค้า
แจ้งชำระเงิน
บทความ
เว็บบอร์ด
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา

 
ติดต่อเรา
0865000121
023535709
aomdonjedee@gmail.com
ยินดีต้อนรับ
Username:
 
Password:
 
สามารถใช้รหัสเดียวกันกับเว็บไซต์ uamulet.com ในการใช้งาน
จดจำฉัน
สถิติ
จำนวนสินค้า 18 ชิ้น
มีผู้เข้าชม 28590 ครั้ง
จำนวนหน้าเข้าชม 30604 หน้า
เปิดร้าน 08/12/2555
ปรับปรุงล่าสุด

  ร้าน อ้อม ดอนเจดีย์ :

พระขุนแผนกั่วเผาะ หลวงปู่ชู วัดหินเหล็กไฟ
ราคา : 10000.00 บาท
พิเศษ : 9000.00 บาท
จำนวน     ชิ้น
ปรับปรุงล่าสุด 23/1/2556 5:28:40
จำนวนเข้าชม 2651 ครั้ง
คะแนนโหวต
จำนวนคนโหวต 0 คน
ถูกใจสินค้า
พิมพ์กระทู้  ตั้งเป็นร้านค้าที่ชื่นชอบ นำขึ้นแฟสบุค
แนะนำเพื่อน QRCode
Pin It
 
 

ขุนแผนกั่วเผาะ รุ่นแรก หลวงพ่อชู 2529ขุนแผนกั่วเผาะ รุ่นแรก หลวงพ่อชู 2529 สภาพเกือบร้อยเปอร์เซนต์ ปิดทอง พร้อมเลี่ยมใช้

พระขุนแผนกั่วเผาะ หลวงพ่อชู สำนักสงห์หินเหล็กไฟ สุรินทร์ ท่านเป็นพระเกจิที่มีวิชาอาคม ตั้งแค่สมัยเป็นฆราวาสเพราะเคยเป็นอาจารย์ไสยศาสตร์ ของพวกส่วยที่เลี้ยงช้าง ก่อนบวชหลวงพ่อชูมีเมียมีลูกมาก เพราะท่านมีวิชาเมตตามหาเสน่ห์ ที่เยี่ยมยอด ของดีที่ขึ้นชื่อของท่านคือ กั่วเผาะ ทรือ น้ำมันช้างตกมัน (ตามภาษาส่วยเรียกว่า”กั่วเผาะ” ถ้าเรียกตามภาษากลางกลาง”กั่วเผาะ”ก็คือ”สีผึ้ง” นั่นเอง) สีผึ้งของหลวงพ่อชู ท่านจะผสม น้ำมันของช้างที่กำลังตกมัน ซึ่งเจ้าของต้องตีปลอกล่ามโซ่ไว้ เพื่อป้องกันมันไปกระทืบคน เพราะเวลาที่ช้างตกมัน เป็นเวลาที่มีอารมณ์รุนแรง โดยเฉพาะอารมณ์ทางเพศจะรุนแรงมาก และน้ำมันที่ไหลออกมาจากขมับทั้งซ้ายและขวา จะเป็นวัตถุอาถรรพณ์ที่แรงและมีพลังอำนาจมากๆ และท่านยังเอาว่าน และวัตถุอาถรรพณ์ต่างๆ เช่นสีผึ้งตามท่ารถ ท่าเรือ 7 ท่า มาผสมและว่านมงคลต่างๆ และสิ่งสุดท้ายที่ท่านผสมคือ น้ำมันช้างตกมันนั่นเอง หลวงพ่อชู ท่านเล่าว่า นำมันช้างตกมันเป็นของอาถรรพณ์ที่ที่หายาก มีผลทางเสน่ห์มหานิยมมากที่สุด เมื่อไปเอามาได้แล้วต้องผสมลงในสีผึ้งทันที่เพราะเป็นน้ำมันที่ระเหยเร็วมาก จากนั้นจึงนำมาทำพิธีปลุกเสกและแจกจ่ายให้ผู้ที่มาขอให้ท่านช่วยเหลือเพียง คนละเล็กละน้อยเท่านั้น หลวงพ่อชูท่านยังกล่าวอีกว่า “กั่วเผาะ”ที่ท่านทำขึ้นนั้น ใช้ได้ผลดีมากๆ ไม่ว่าจะเป็นให้ผัวเมียรักกัน หรือ ให้ผัวกลับมารักเมีย หลงเมีย เลิกจากเมียน้อย ท่านก็ทำได้ทั้งนั้น แต่วิชานี้เป็นวิชามาร ทำไปมากๆเข้ามารก็มาสิงในตัวท่าน ผู้หญิงที่มาหาท่านให้ท่านลงของหรือทำของให้ ท่านก็จะเอาทำเมียหมด เมื่อทำเข้าบ่อยครั้งเข้า ท่านก็สำนึกได้ว่านั่นคือ “นรก” ท่านจึงตั้งใจจะบวชสักพรรษาเดียว เพื่อจะฝึกจิตให้แข็งกว่ามาร จะได้เลิกทำชั่ว เมื่อบวชแล้ว ท่านจึงรู้ว่าที่ทำไปมันก็นรกดีๆนี่เอง ท่านจึงบวชไม่ยอมสึกและมาปลูกกระท่อมอยู่กลางป่าในหมู่บ้านหินเหล็กไฟ คุณชินพรสุข สถิตย์ จึงไปขอให้ท่านสร้างขุนแผนขึ้น นับเป็นขุนแผนรุ่นแรกที่สร้างขึ้นจากผงพรายกุมาร หลังจากที่หลวงปู่ทิม มรณะภาพแล้ว โดยผมสมกับกั่วเผาะ เรียกว่า “ขุนแผนกั่วเผาะ” มีทั้งพิมพ์ใหญ่ พิมพ์เล็ก ปลุกเสกในคืนวันราหูอมจันทร์ ขณะกบกำลังกินเดือน ซึ่งถือเป็นวันที่มีเสน่ห์ทางเพศสูงสุด และขุนแผนกั่วเผาะรุ่นแรก ก็ดังจริงๆ คนที่นำไปใช้ก็เห็นผลกันทั่วหน้า
สำหรับขุนแผนกั่วเผาะ องค์ที่เสนอเป็นพระขุนแผนแบบพิเศษ ปิดทองเดิมๆ องค์ที่เสนอเป็นพิมพ์ใหญ่ พระรุ่นนี้จะมี 2 ขนาดคือพิมพ์ใหญ่และเล็ก สำหรับพระที่ปิดทอง ซึ่งจะมีจำนวนน้อยกว่าแบบไม่ปิดทอง ผู้สร้างคือ คุณชินพร สุขสถิตย์ พระขุนแผนหลวงพ่อชู สามารถใช้บูชาแทนขุนแผนพรายกุมารของหลวงปู่ทิมได้ เพราะมีส่วนผสมผงพรายกุมารด้วยครับ ปัจจุบันลูกศิษย์สายหลวงปู่ทิมตามเก็บพระขนแผนหลวงพ่อชูเข้ารังกันหมด เพราะรู้ว่าพระชุดนี้ยอดเยี่ยมไม่ธรรมดา ขณะที่พระหลวงปู่ทิมราคาไปไกลมากๆ แต่ขุนแผนหลวงพ่อชู ราคายังเบาสบาย น่าสะสมบูชามากๆ องค์ที่เสนอสภาพสวย ไม่มีบิ่นชำรุด
 คำค้น:
*การซื้อขายเป็นการตกลงระหว่างผู้ซื้อ-ผู้ขาย โปรดตรวจสอบให้แน่ชัดก่อนก่อนซื้อทุกครั้ง กรณีเกิดการผิดพลาดทางเว็บจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
สินค้าในตระกร้า